น้ำหอมผู้ชาย เลือกกลิ่นแบบไหนที่เป็นสไตล์คุณ

60

รสนิยมในการใช้น้ำหอมของคุณผู้ชายนั้นบ่งบอกความเป็นตัวตนได้เป็นอย่างดี กลิ่นตัวหอมในแบบที่เป็นคุณจะช่วยให้ดูมีเสน่ห์ส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งคุณเป็นคนชอบพบปะผู้คน กลิ่นตัวหอมๆที่คนอื่นได้สัมผัสจะบ่งบอกได้ถึงการเป็นคนดูแลตัวเอง ทำให้คนที่ได้พบคุณเกิดความประทับใจอย่างแน่นอน

บุคลิกภาพหรือความเป็นตัวตนของชายหนุ่มแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน ต่อไปนี้เป็นวิธีการเลือกน้ำหอมผู้ชายให้เหมาะสมกับบุคลิกของหนุ่มๆแต่ละคน

หนุ่มที่มีความเป็นสุภาพบุรุษ รอบรู้

หากความเป็นสุภาพบุรุษนั้นมีอยู่ในตัวคุณอย่างล้นเหลือ แถมยังเป็นคนมีความรอบรู้ สามารถพูดคุยเข้าสังคมได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นคนมีความอดทน จึงทำบุคลิกแบบนี้มีเสน่ห์ต่อผู้คนที่ได้พบเจอกับคุณ กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะคือ Woody ซึ่งเหมาะกับชายหนุ่มที่มีบุคลิกแบบสุภาพบุรุษแบบเต็มเปี่ยม

ชายหนุ่มใช้ชิวิตสบายๆ ชิวๆ ไม่ซีเรียส

การเป็นคนใช้ชีวิตแบบสบายๆ ชิวๆ สนุกสนาน มองโลกในแง่บวกกับทุกเรื่องก็ดูมีความสุขไม่น้อย บุคลิกแบบนี้ทำให้คุณเข้ากับทุกคนได้ง่าย ใครได้อยู่ใกล้คุณก็จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะเพราะคุณเป็นคนแบบไม่ซีเรียสกับสิ่งใดนั่นเอง น้ำหอมที่เหมาะกับชายหนุ่มบุคลิกแบบนี้คือ Citrus หรืออาจจะเป็นกลิ่น Oceanic ก็เหมาะกับผู้ชายสไตล์นี้เช่นกัน

ชายหนุ่มที่มุ่งมั่น มีเป้าหมายแน่วแน่

การเป็นคนจริง พูดคำไหนคำนั้น มีความทะเยอทะยาน มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน มีความมั่นใจ สุขุม แต่ขณะเดียวกันก็เป็นคนที่เมื่อมีเวลาว่างก็จะหาเรื่องสนุกๆทำ บุคลิกแบบนี้เหมาะกับกลิ่นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นอย่าง Leather ให้กลิ่นที่สุขุม นุ่มลึก หรือจะเป็นกลิ่น Musk ก็ดูไม่เลวสำหรับชายหนุ่มที่พกความมั่นใจมาเกินร้อยเช่นคุณ

หนุ่มจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

คุณเป็นคนใจดี มีเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่ชอบความไม่ยุติธรรมและการเอาเปรียบ หากคุณเจอความไม่ยุติธรรมคุณก็พร้อมจะสู้กับมันแบบยิบตา โดยผู้คนรอบข้างจะมองคุณเป็นคนมีความเข้มแข็ง ขณะเดียวกันก็มีความอ่อนโยน และสามารถเป็นที่พึ่งของผู้คนได้ น้ำหอมที่เหมาะกับชายหนุ่มบุคลิกนี้คือกลิ่น Floral และ Fruity กลิ่นอ่อนโยนเหล่านี้เหมาะกับผู้ชายบุคลิกแบบนี้ที่สุด

การเลือกน้ำหอมผู้ชายให้เหมาะสมกับบุคลิกความเป็นชายของคุณนั้น บ่งบอกถึงรสนิยม และความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี มันทำให้คุณมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น เป็นการเพิ่มความมั่นใจ และสามารถเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นได้ ดังนั้นก่อนเลือกใช้น้ำหอมก็ต้องพิจารณาก่อนว่าเราเป็นคนแบบไหน แล้วเลือกใช้ให้ถูกต้องกับบุคลิกก็จะเป็นการดีมากเลยล่ะ