ทำนายไฝบนในหน้า

14

เป็นเหมือนกันไหม เวลาส่องกระจกทีไรรู้สึกขัดตาไปซะหมดกับไฝ หรือขี้แมลงวันบนใบหน้า โดยที่ถึงขั้นอยากจะไปเลเซอร์ออกให้รู้แล้ว รู้รอดไป แต่ ๆๆ ขอบอกไว้ก่อนว่า ไฝ หรือขี้แมงวัน นี่แหละจะเป็นตัวที่ส่งผลกับดวงชะตาชีวิตด้วยนะ ซึ่งไฝแต่ละจุด ก็จะมีการเสริมดวง และโหงวเฮ้งที่แตกต่างกันไป ซึ่งบางจุดก็เป็นไฝที่เป็นกาลกิณี ซึ่งจุดที่สำคัญ ๆ บนในหน้า จะมีตำแหน่งไหนบ้าง ที่เป็นจุดเสริมดวงที่ควรเอาไว้ วันนี้ได้นำเอาจุดเด่น ๆ มาบอกต่อให้ได้ดูกัน

1.ไฝที่โคนผมหญิง

สำหรับจุดนี้ จะเป็นจุดที่บอกว่าคุณเป็นคนฉลาด รู้ทันเหตุการณ์รอบข้างที่จะเกิดขึ้นเป็นอย่างดี ที่สำคัญยังเป็นจุดที่เป็นดั่งเทพธิดาแห่งการครองทรัพย์สินเงินทองก็ว่าได้ แต่จุดนี้จะมีข้อแม่ว่าจะต้องเป็นไฝที่มีขนาดเท่า หรือใหญ่กว่าหัวไม้ขีดไฟเพียงเท่านั้น และจะต้องเป็นไฝที่มีสีแดง หรือขาว อย่างใดอย่างหนึ่ง สำหรับใครที่อยู่ในช่วงอายุวันกลางคน จะสามารถตั้งเนื้อตั้งตัวเป็นหลักเป็นฐานได้

2.ไฝที่หน้าผากหญิง

สำหรับจุดนี้ จะเป็นจุดที่บอกว่าคุณเป็นคนที่ตั้งตัว ตั้งตนอยู่ในขนบธรรมเนียมที่ดี เป็นคนที่มักจะชอบศึกษาความรู้เกี่ยวกับสรรพวิชาต่าง ๆ หรือเป็นคนที่ชอบหาความรู้ใส่ตัวอยู่เสมอ มีสติปัญญาปานกลาง แต่จุดเด่นคือมีความอดทดที่ดีเลิศ สำหรับใครที่มีใฝตรงบริเวณนี้ จะมีฐานะที่มั่นคงเป็นปึกแผ่นได้ เพราะปฏิบัติจริง ทำจริงนั่นเอง ทีสำคัญดวงคู่จะดีมาก ๆ เพราะจะมีชีวิตสมรสที่พบเจอแต่ความสุข ความเจริญตลอดไป

3.ไฝที่หว่างคิ้ว

สำหรับจุดนี้ จะเป็นจุดที่บอกว่าคุณเป็นคนที่มีอุปนิสัยร่างเริงอยู่ตลอดเวลา มักจะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี สุภาพ อ่อนโยน รักความสงบ สำหรับข้อดีที่โดดเด่นของคนที่มีไฝจุดนี้ก็คือ จะเป็นคนที่ชอบแสวงหาความรู้ต่าง ๆ เข้าใส่ตัวเองเป็นประจำ ที่สำคัญยังเป็นคนที่มีสติปัญหาเป็นเลิศ เฉียบแหลม รอบคอบ ไม่ว่าจะทำอะไร ก็จะต้องพยายามทำสิ่งที่ตั้งใจให้สำเร็จในที่สุด

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 3 ตำแหน่งที่โดดเด่นบนใบหน้า ที่เอามาฝากกันในวันนี้ ซึ่งแต่ละจุดก็จะมีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น เพราะนอกจากที่บอกไปแล้ว ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่ชื่นชอบ ไฝ ตัวเองบนในหน้า เพราะเปรียบเหมือน ไฝเสน่ห์ของตัวเอง ซึ่งทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับความชอบ และความสวยงาม ที่แตกต่างกันออกไป